Bán bồn tắm nằm massage Nofer NG-5506L 100% chính hãng tại Nội Thất Gia Minh

Bồn tắm nằm massage Nofer NG-5506L nhập khẩu chính hãng từ Malaysia, chế tạo trên dây chuyền hiện đại của Châu Âu nên với chất lượng đảm bảo, cung cấp toàn thể nhu cầu của người tiêu dùng do những công dụng hiện đại mà bồn đem lại.

Bồn tắm massage Nofer NG-5506L là bon tam massage cao cap có hai loại kích thước khác nhau với cùng một mẫu thiết kế giúp cho người mua hoàn toàn có thể lựa chọn cho phù hợp với khoảng không phòng tắm của hộ gia đình mình.

– Kích thước (mm) : 1700 x 1200 x 580

Bồn tắm nằm massage Nofer NG-5506L dùng nguyên liệu chủ yếu là nhựa tổ hợp và được phủ một lớp men Acrylic cao cấp hạn chế bám dơ và dễ dàng vệ sinh. Với riêng thân vỏ được BH lâu dài lên đến 5 năm. Bồn tắm nhập khẩu Nofer NG-5502L rất phù hợp để nằm nghỉ ngơi khoan khoái, phần đáy bên dưới của bồn thiết kế chống trơn chống trượt an toàn và đáng tin cậy cho người dùng.

Là sản phẩm bồn tắm massage nên bồn tắm massage Nofer NG-5506L có khá đầy đủ những thiết bị cao cấp phục vụ cho việc ngâm và massage. Tổng thể các thiết bị như sen vòi hoặc phần mắt sục massage, máy bơm… của bồn BH 2 năm và được gia hạn lâu hơn, các dòng thiết bị này đều được nhập khẩu từ Châu Âu nên có kết cấu bền chắc cao, đảm bảo không gây ra trường hợp bất ngờ gì trong thời gian sử dụng.

Bồn tắm massage Nofer NG-5506L có công dụng rất hiện đại là công dụng tự động hóa bình ổn nước,bọt khí, tạo sóng hay dòng nước xoáy vặn kết hợp với tia Massage phun những hướng giúp cho giảm mệt mỏi và tạo cảm hứng dập dềnh như sóng biển. Bồn tắm Nofer NG-5506L có tác dụng nạp và khuếch tán tinh dầu thơm giúp cho tinh dầu phối hợp đều vào nước.

Bồn massage Nofer BH 12 tháng so với mọi linh phụ kiện thiết bị điện và 36 tháng đối với mọi dòng thiết bị còn lại như thân bồn, sen ,…

Sản phẩm bồn tắm nằm massage Nofer phân phối trực tiếp ở Nội Thất Gia Minh. Khách hàng tới với Gia Minh Group ngoài ra sẽ được xem thêm trực tiếp mọi dòng sản phẩm bồn tắm khác giúp cho người dùng rất có thể so sánh và lựa chọn cho hộ gia đình mình một mặt hàng vừa lòng và phù hợp nhất. Với lâu năm hoạt động trong ngành nghề dịch vụ nội thất cùng với hàng ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách sự tín nhiệm và ưa thích nhất. Xin vui lòng liên hệ để được tư vấn không lấy phí.