Những mẫu quạt trần gắn đèn chùm độc đáo

Những mẫu quạt trần đương đại, vừa với chức năng làm mát, chiếu sáng lại vừa trang trí cho căn phòng thêm độc đáo, thông minh đang được toàn bộ người tiêu dùng ưa thích tuyển lựa, đặc thùmau quat tran den chum đẳng cấp.

Quạt trần đèn – sản phẩm “3 trong 1”

có nhẽ, hiếm 1 sản phẩm nào được tích hợp 3 chức năng trong một như quạt è cổ đèn. ban sơ, chỉ là một dòng quạt nai lưng cổ khá nước đơn sơ năm 1886, đến hiện nay, quạt è đèn mang trong mình cả 3 chức năng: khiến cho mát, chiếu sáng và trang trí.

công nghệ đương đại phối hợp cùng sự sáng tạo của các kĩ sư, quạt trần 5 cánh gỗ ko chỉ mát hơn, chạy êm hơn, an toàn hơn mà còn đa dạng, phong phú hơn về chủng mẫu cũng như thiết kế. trong khoảng cổ điển, sang trọng đến hiện đại, trẻ trung, quạt trần đèn thích hợp với mọi ko gian.

Những mẫu quạt trần gắn đèn chùm độc đáo

Vận hành trên động cơ DC bằng thép ko rỉ, cánh quạt được khiến cốt yếu bằng gỗ, mika hay thép, quạt trần đèn độ bền cao, ko bị cong vênh sau thời kì dài tiêu dùng. Hơn nữa, hồ hết mẫu quạt đều dùng con lăn và đĩa trần nên hoạt động êm du, ko bị rung lắc, an toàn cho người sử dụng.
ngoài ra, quạt è đèn còn giúp tiết kiệm hơn 40% điện năng so sở hữu bằng máy điều hoà.

chiếc quat tran cup xoe gắn đèn chùm sang trọng

nếu như trước kia, người sử dụng phải tậu hai sản phẩm: quạt nai lưng và đèn chùm mục đích khiến cho mát, chiếu sáng và trang hoàng thì nay, chỉ 1 cái quạt è với gắn đèn chùm cũng toại nguyện được cả 3 nhu cầu Đó.

Chiếc quat tran cup xoe gắn đèn chùm đẳng cấp
loại quạt nai lưng gắn đèn trùm đang được yêu thích nhất hiện giờ phải đề cập tới Royal Diamond sở hữu thiết kế lấy cảm hứng từ viên kim cương.

Thoạt nhìn, loại quạt è giấu cánh này không khác gì một viên xoàn hoàn hảo, nhãi con, nhấp nhánh. lúc hoạt động, các cánh quạt màu bạc trong khoảng từ bung ra rất đẹp mắt. thể nhắc, sản phẩm là sự lựa chọn lý tưởng cho ko gian phòng tiên tiến, đẳng cấp.

Hi vẳng, những thông tin trên sẽ giúp bạn mua được loại quạt è cổ cổ chấp thuận.