Bếp từ có dải phím trượt có công dụng gì?

Bếp từ có dải phím trượt là một trong những cải tiến của bếp từ, cho phép người dùng thực hiện những thao tác siêu nhanh để tăng giảm nhiệt độ, hẹn giờ, chức năng Booster,…Loại bếp từ này có ưu điểm vượt trội gì so với những loại bếp từ thông thường? Sử dụng ra sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu về bếp từ có dải phím trượt qua bài viết sau.

Bếp từ có dải phím trượt là gì? 

Hiện nay, cùng với công nghệ tiên tiến phát triển, các nhà sản xuất bếp từ đã sáng tạo ra loại bếp từ có dải phím trượt – bàn phím cảm ứng. Một trong những ưu điểm vượt trội của loại bếp này chính là bộ bàn phím cảm ứng trượt slide siêu nhaỵ, tạo cảm giác vô cùng hiện đại và tiện lợi. Đây chính là công nghệ bàn phím hiện đại nhất hiện nay trên thế giới ứng dụng trong sản xuất bếp từ.

Dải phím trượt quả thực là một phát minh sáng tạo và tối ưu dành cho người tiêu dùng, đặc biệt là các bà nội trợ. Với loại bếp này, bạn chỉ cần vuốt sang bên phải để tăng công suất hoặc nhiệt độ, vuốt sang bên trái để giảm công suất hoặc nhiệt độ.

 

Tính năng của bếp từ có dải phím trượt

Bàn phím trên bếp từ được thiết kế hiện đại với 03 tính năng hoàn toàn riêng biệt :

  • Sử dụng phím “+” hoặc “-“ để giảm công suất hoặc nhiệt độ
  • Nhiều loại bếp từ còn có thể bấm vào từng số, tương ứng với các mức công suất khác nhau. Bạn có thể bấm công suất hoặc nhiệt độ bằng các số từ 1,2,3,4,5,6,7,8,9 hiển thị trên mặt bếp.
  • Được trang bị vùng hiển thị thông minh, mạch lạc dễ hiểu, dễ sử dụng. Mỗi vùng nấu sẽ có phần hiển thị điều khiển biệt lập. Phần cảm ứng trên mặt bếp rất “bắt” tay, thậm chí khi tay bạn có ướt hay dính dầu mỡ thì bàn phím cũng ứng cũng không hề bị ảnh hưởng và chỉ cần chạm nhẹ là đã có thể sử dụng như thường.

Điều này thực sự là một trong những ưu điểm vượt trội của bếp từ hiện đại so với những loại bếp từ truyền thống.

Ngoài ra, trên dải bàn phím còn được tích hợp đầy đủ tính năng thông minh và hiện đại như:

  • Có chế độ hẹn giờ thông minh lên tới 9H30
  • Có chế độ khóa trẻ em an toàn
  • Có chế độ tạm dừng
  • Có chế độ điều chỉnh nhiệt độ rán riêng biệt
  • Có chế độ Booster nấu nhanh

Điểm cộng của bếp từ có dải phím trượt

Chính vì loại bếp từ này được thiết kế với các vùng nấu linh hoạt, bàn phím điều khiển độc lập cho từng vùng nấu hiển thị rõ trên mặt bếp nên giúp người dùng dễ dàng lựa chọn công suất và chương trình nấu.

Với 9 mức công suất từ 400 đến 2000W, và nhiệt độ từ 60 đến 260 độ C. Bạn có thể sử dụng tùy ý tùy thuộc vào nhu cầu nấu nướng của gia đình mình.

Thường thì mức công suất sẽ phù hợp để thực hiện các món ăn cần độ nhanh sôi hoặc nhanh chín như là luộc thức ăn, xào thịt bò… Còn các mức nhiệt sẽ phù hợp với các món chiên xào rán, hâm nóng, hay rã đông thức ăn… nên rất tiện lợi cho người sử dụng.

Ngoài ra bếp từ còn được tích hợp công nghệ biến tần Inverter, cho phép người dùng được trải nghiệm những tính năng hiện đại và thông minh bậc nhất, đồng thời lại vô cùng tiết kiệm điện.

Với những ưu điểm trên, bạn còn chần chừ gì nữa mà không mà không sắm ngay một chiếc bếp từ có dải bàn phím trượt đi nào? Nếu còn bất kì câu hỏi hay thắc mắc gì, hãy để lại comment bên đưới đây. Chúc bạn mua được một sản phẩm ưng ý nhất.

Nguồn: https://malloca.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay