Công dụng tối ưu của mặt kính Schott Ceran

Mặt kính Schott Ceran được giới thiệu là có độ cứng tốt, khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C và tuổi thọ lâu dài, thường được dùng làm mặt kính cho các sản phẩm bếp từ hiện đại. Thực tế, mặt kính Schott Ceran là gì? Có xuất xứ từ đâu và công dụng gì? Cùng Gia Minh Group chúng tôi tìm hiểu thông tin về sản phẩm này qua bài viết dưới đây.

Định nghĩa mặt kính Schott Ceran là gì?

Mặt kính Schott Ceran thực chất là một loại gốm kính có tên Ceramic. Về bản chất, loại gốm kính này có bề ngoài như những loại mặt kính đen thường thấy, tuy nhiên nó lại có độ cứng và khả năng chịu nhiệt vượt trội như gạch Ceramic thường dùng để lát nền nhà.

Xuất xứ của kính Schott Ceran

Schott Ceran là sản phẩm mặt kính của tập đoàn Schott- một trong những tập đoàn tên tuổi hàng đầu có 125 kinh nghiệm trong sản xuất nguyên vật liệu tiên tiến đến từ Mainz – Đức. Hiện nay Schott được đánh giá là tập đoàn số 1 thế giới trong sản xuất các loại thiết bị gia dụng, điện tử, quang học và các ngành công nghiệp khác.

Mặt kính Schott Ceran có xuất xứ từ Đức

Mặt kính Schott Ceran được sản xuất từ loại kính cao cấp có chất lượng cực tốt. Sau khi được nung ở một nhiệt độ cao sẽ được mềm hóa và thổi nguội bằng một kĩ thuật đặc biệt. Luồng hơi lạnh này có vai trò làm đông cứng các ứng suất nén để tạo nên một sản phẩm có độ chịu lực cực tốt.

Tính chất vật lí của kính Schott Ceran

Schott Ceran là một trong những mặt kính có độ chịu nhiệt và chịu va đập cực tốt, đồng thời có độ bền cao và tuổi thọ sản phẩm lâu dài. Hiện nay, các nhà khoa học đã tiến hành một số thí nghiệm chứng minh được những công dụng vượt trội của mặt kính Schott Ceran như sau:

– Có độ giãn nở nhiệt bằng 0 tức là không chịu tác động bởi nhiệt độ, kể cả nóng hay lạnh.

– Chịu được nhiệt độ cao.

– Có khả năng chịu sự thay đổi nhiệt độ lớn mà không bị nứt vỡ.

– Tính năng truyền nhiệt bằng 0. Tức là nhiệt ở 1 vùng nấu nhất định sẽ không bị truyền ra các chỗ khác.

Ứng dụng

Mặt kính Schott Ceran dùng cho các loại bếp từ cao cấp

Hiện nay, mặt kính Schott Ceran đang được ứng dụng vào sản xuất nhiều loại bếp từ mặt kính cao cấp bởi khả năng chịu va đập lớn, dễ lau chùi và chịu biến đổi nhiệt cao.

Mặt kính Schott Ceran có khả năng chống nhiệt lên đến 1000 độ C, và chịu sốc nhiệt đến 750 độ C. Bếp từ có mặt kính Schott Ceran có khả năng dẫn nhiệt rất thấp, nên ngoài vùng nhiệt tiếp xúc với đáy nồi thì không có khả năng truyền nhiệt, do vậy có thể tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường.

Theo cam kết của nhà sản xuất thì mặt kính Schott Ceran có tuổi thọ rất cao, khoảng vài chục năm. Mặt kính Schott Ceran sáng bóng, đẹp và đảm bảo thẩm mỹ, là điểm cộng trong mắt các bà nội trợ trong việc vệ sinh và lau chùi. Khi bạn mua các dòng bếp từ cao cấp như Napoliz, Arber, Faro, Canzy… sẽ được bảo hành mặt kính Schott Ceran trong vòng  6 năm.

Video Tổng quan về dòng mặt kính Schott Ceran

 

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc về mặt kính Schott Ceran. Đây được đánh giá là một trong  những dòng mặt kính tốt nhất cho bếp từ hiện nay. Bài viết này còn nhiều thiếu sót, bạn đọc muốn góp ý hay thắc mắc điều gì có thể để lại comment ngay dưới đây. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm bài viết.

 Nguồn: https://malloca.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay