Xin tư vấn 1 số địa chỉ mua quạt trần đèn

Chào các bạn!
Nhà mình mới xây xong nên phải mua mới hầu hết đồ nội thất trang trí. Mình đang đi tìm để mua 1 quạt trần gắn đèn chùm, mà chưa biết tìm địa chỉ nào mà có giá thành phổ thông và chất lượng tốt để mua. Mình cũng đã được xem qua những mẫu quạt trần và đèn trang trí qua hình ảnh thôi . Bạn nào biết nơi nào có bán và có bày hàng mẫu để xem tận mắt thì cho mình biết địa chỉ với nhé! E thank mọi người !!!

Hương Nguyễn: Hôm trước mình cũng đi xem đồ nội thất trang trí, mình thấy tại đấy cũng bày rất nhiều các kiểu quạt trần kèm đèn chùm .Lên hàng Buồn, Tôn Đức Thắng, cũng trưng bày 1 số loại đèn nhưng ko được nhiều như tại 118 Trường Chinh, bạn có thể qua đấy xem và lựa chọn các mẫu quạt phù hợp cho ngôi nhà mới của bạn

Trịnh Hà: Bạn thử nên qua 127 Tây Sơn xem, hôm trước mình cũng sắm 1 chiếc quạt trần cánh gỗ đèn chùm và 1 bộ bếp ga âm tại đấy. Mình thấy ở đấy có rất nhiều mẫu để bạn tha hồ lựa chọn.

Phạm Linh: Ở HN thì em không biết chứ. Nhưng hôm trc em có đến mua 1 chiếc quat tran canh cup xoe tại 364 Hoàng Văn Thụ – P.4 – Q. Tân Bình – TP. HCM. Quạt trần đèn ở đây có nhiều mẫu rất đẹp, giá cả mình thấy là phù hợp, không biết đối với bạn thế nào .À bạn em ở HN có giới thiệu ở dưới chân cầu vượt bệnh viện Bạch Mai có một cửa hàng nhưng em không quan tâm vì ở HN, nếu chị ở HN có thể qua đấy xem

Đan Trinh: E thấy để thực tế hơn thì các chị cứ vào mạng để tra xem các địa chỉ uy tín, rồi gọi điện hỏi xem thông tin giá cả rồi mình tới xem . Bạn cứ vào google mà gõ quattranden là ra hết những địa chỉ nổi tiếng bán đèn ý mà.

Chat Facebook
Gọi điện ngay